Con rơi Thành Long làm trụ cột kiếm tiền nuôi bạn đời đồng giới

Ngô Trác Lâm được cho là đi làm thêm tối ngày để có tiền trang trải, trong khi Andi bị chứng sợ đám đông nên ở nhà. 

  • Con rơi Thành Long sống tằn tiện sau kết hôn đồng giới
  • Con rơi Thành Long đưa bạn đời đồng giới đến viện phụ sản
Con rơi của Thành Long - Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi xuất hiện trên phố ở Hong Kong hôm 26/7, hai vợ chồng ăn mặc chỉnh tề ton sur ton và khoác vai nhau rất tình cảm. Trong suốt thời gian di chuyển tới trung tâm thương mại, hai người trò chuyện ríu rít, quấn quýt như đôi chim.

"Con rơi" của Thành Long - Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi xuất hiện trên phố ở Hong Kong hôm 26/7. Hai vợ chồng ăn mặc chỉnh tề "ton sur ton" và khoác vai nhau rất tình cảm. Trong suốt thời gian di chuyển tới trung tâm thương mại, hai người trò chuyện ríu rít, quấn quýt như "đôi chim".

 
 
Trên tay cặp đôi là một chú chó, dường như hai người mới có thêm thành viên mới này.

Trên tay cặp đôi là một chú chó, dường như hai người mới có thêm "thành viên mới" này.

Kể từ khi  bỏ học và kết hôn đồng giới, Ngô Trác Lâm luôn đóng vai trò là trụ cột kinh tế gia đình. Cô hiện đi chụp ảnh cho một số công ty để kiếm thêm thu nhập nuôi bản thân lẫn người thương, trong khi bạn đời Andi bị chứng sợ đám đông nên vài tháng nay không đi làm mà ở nhà.

Kể từ khi bỏ học và kết hôn đồng giới, Ngô Trác Lâm luôn đóng vai trò là trụ cột kinh tế gia đình. Cô hiện đi chụp ảnh cho một số công ty để kiếm thêm thu nhập nuôi bản thân lẫn "người thương", trong khi bạn đời Andi bị chứng sợ đám đông nên vài tháng nay không đi làm mà ở nhà.

Trước đó, việc Trác Lâm xóa nhiều ảnh trên Instagram làm dấy lên tin đồn cô và bạn đời chia tay nhau do mâu thuẫn trong quá trình chung sống, tuy nhiên Trác Lâm phủ nhận. 

Trước đó, việc Trác Lâm xóa nhiều ảnh trên Instagram làm dấy lên tin đồn cô và bạn đời chia tay nhau do mâu thuẫn trong quá trình chung sống, tuy nhiên Trác Lâm phủ nhận. 

Trên thang máy, Trác Lâm trìu mến cười với người yêu, lắng nghe cô nói, cử chỉ tràn ngập yêu thương.

Trên thang máy, Trác Lâm trìu mến cười với người yêu, lắng nghe cô nói, cử chỉ tràn ngập yêu thương.

Trong khi đó, diễn viên Ngô Ỷ Lợi trả lời phỏng vấn cho biết đã 5 tháng nay không gặp con gái, nhắn tin con cũng không buồn trả lời. Cô cũng gửi gắm tâm sự Mẹ yêu con rất nhiều tới Ngô Trác Lâm qua bài báo. 

Trong khi đó, diễn viên Ngô Ỷ Lợi trả lời phỏng vấn cho biết đã 5 tháng nay không gặp con gái, nhắn tin con cũng không buồn trả lời. Cô cũng gửi gắm tâm sự "Mẹ yêu con rất nhiều" tới Ngô Trác Lâm qua bài báo. 

Nguyễn Hương (Ảnh: QQ)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4298 *